Tuổi 25, tôi kiếm tiền nhờ livestream là chủ yếu !!!

Đây là câu nói khẳng định vô cùng ấn tượng của tôi để thể hiện đến các bạn sự yêu thích công việc cũng như những giá trị tuyệt vời mà công việc này mang đến. Cụ thể, tôi kiếm tiền nhờ livestream là chủ yếu.

Làm quen với livestream

Là một dân tỉnh chính hiệu, đến thành phố để học từ năm 18 tuổi và tôi đã phải trải qua khá nhiều công việc từ thời sinh viên cho đến hiện tại. Tôi từng kiếm tiền vất vả khi làm phục vụ cho các nhà hàng, thường xuyên đứng xuyên suốt khiến bàn chân ê buốt. Nhưng điều đáng buồn hơn là thu nhập chẳng đáng là bao so với công sức của mình đã bỏ ra.

Và có lẽ cơ duyên đến, mình biết đến Bigo Live qua một người bạn. Mình đã tìm hiểu và quyết định có một hợp đồng dài hạn với dangkyidol.com. Từ đây, cuộc đời mình có thể nói là bước sang một trang mới.

Ban đầu, mình tận dụng tất cả những thứ có sẵn của mình như điện thoại di động và tài lẻ là ca hát để trở thành một idol. Ban đầu, việc tiếp cận của mình khá khó khăn vì mình thật sự chưa chuẩn bị tốt và nhờ sự động viên của nhiều anh chị trong công ty mình đã dần có những bước phát triển tốt hơn.

Mình có thể tự tin một mình xây dựng kịch bản, chuẩn bị để giao lưu cùng khán giả. Hay là tự hát trên live để mang đến khán giả sự thư giãn sao ngày dài mệt mỏi.

Và mỗi tháng, mình nhận được lương cứng đến từ công ty và nguồn thu lớn đến từ quy đổi quà tặng của khán giả. Mình không còn vất vả làm phục vụ chạy bàn trong các nhà hàng, mỗi ngày chỉ cần vài tiếng rảnh thôi là mình đã có thể live và kiếm tiền trực tiếp.

Thời gian rảnh còn lại, mình có thể làm một công việc văn phòng chính thức như mong muốn của ba mẹ.

Kiếm tiền nhờ livestream

Với một người từng trải thật sự về việc trở thành một idol từ con số 0 và có nguồn thu ổn định thì mình thấy rằng việc kiếm tiền nhờ livestream đang dần mở rộng theo hướng tốt hơn. Đây là cơ hội cũng là thách thức với nhiều người trẻ hiện nay.

Dù công nghệ đã gia nhập cách đây khá lâu như việc kiếm tiền nhờ livestream chỉ mới xuất hiện gần đây thôi, nó mang đến cơ hội tốt cho các bạn trẻ chứng minh bản thân mình.

Đừng ngại, hãy trở thành người nổi tiếng với công việc live stream kiếm tiền để được chúng tôi hỗ trợ nhiều hơn. Tin chắc rằng, với những yêu cầu vô củng dễ thì bạn có thể tự tin trở thành idol trong đội ngũ của chúng tôi.

Dangkyidol.com