TOP ứng dụng live stream kiếm tiền chất lượng nhất

Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn đang là một tín đồ của kiếm tiền online. Bởi trong bài viết này, mình sẽ gợi ý nhanh cho bạn top những ứng dụng live stream kiếm tiền “xịn xò” nhất.

Bigo Live

Đây là cái tên đỉnh của đỉnh trong làng ứng dụng live stream kiếm tiền. Xuất hiện trên thị trường từ khá lâu, ứng dụng mang đến cho người dùng những màu sắc tuyệt vời về nội dung mà các idol mang lại. Có lẽ vì thế, với khán giả thì cái tên Bigo Live là cái tên quen thuộc hơn hẳn so với các ứng dụng livestream khác.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn sở hữu được giao diện dễ dùng, thân thiện và đặc biệt là dễ thao tác với mọi lứa tuổi. Nếu bạn là người sử dụng ứng dụng này lần đầu sẽ cảm nhận ngay việc dễ thao tác của sản phẩm này.

Đối với idol, tìm được cho mình một ứng dụng uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng, nó sẽ quyết định về số tiền bạn nhận được cũng như sự an toàn về bảo mật thông tin. Bigo Live hoàn toàn đáp ứng được những điều trên, hơn nữa, khi trở thành idol bạn còn được hỗ trợ với một công ty chuyên nghiệp cùng đội ngũ PR hùng hậu, sẵn sàng giúp bạn thăng hạng tên tuổi của mình.

TiTok

Một trong những ứng dụng livestream có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay là Titok. Mọi người có thể livestream trò chuyện cùng khán giả, những người quan tâm mình một cách dễ dàng thông qua app. Hơn thế, cũng như nhiều app khác thì đây cũng là một ứng dụng live stream kiếm tiền hiệu quả.

Không được đánh giá cao từ idol về một giao diện dễ nhìn như Bigo nhưng Titok cũng có đầy đủ các tính năng cần thiết để người dùng thao tác sử dụng một cách đơn giản hiệu quả nhất.

CC Talk

Xuất hiện khá lâu trên thị trường và cũng là một trong những cái tên khuấy đảo làng livestream. Người sử dụng CC Talk khá nhiều và idol trên ứng dụng này cũng rất đông đảo với nhiều nội dung khác nhau, đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi người.

Ứng dụng live stream kiếm tiền CC Talk được đánh giá cao khi có nhiều người biết đến tại Việt Nam, được cộng đồng đón nhận cũng như đã và mang đến những giá trị tích cực thật sự cho ngành này.

Thật sự, để chọn được một ứng dụng live stream kiếm tiền hoàn hảo, đáp ứng tốt nhu cầu của bạn thì ba cái tên bên trên rất đáng chú ý. Để có thể chọn lựa được ứng dụng phù hợp với bản thân mình, bạn có thể tìm đến chúng tôi, thông qua hotline 0347169291 để nhận sự tư vấn chi tiết nhất, xem bản thân phù hợp với ứng dụng nào để hoạt động một cách hiệu quả hơn.

Dangkyidol.com