Tổng hợp những app live stream kiếm tiền đơn giản, dễ dùng nhất

Có lẽ, bạn đã từng xem không ít các live stream kiếm tiền đúng chứ? Hay những hình thức phát trực tiếp khác thông qua Facebook hay Youtube. Nhưng bạn có biết rằng, bên cạnh những cái tên quá đỗi thân thuộc ấy còn khá nhiều những ứng dụng khác với nền tảng chất lượng, tiện ích vô cùng.

Facebook Live

Gần đây, mọi người đã thấy sự xuất hiện của live stream kiếm tiền trên Facebook đúng không. Và khi bạn phát trực tiếp lên, sẽ có thể nhìn thấy ngôi sao… Đây là phần quà để dành tặng cho người thực hiện live stream.

Tuy nhiên, đây vẫn còn nhiều hạn chế vì khâu tặng sao quá phức tạp khiến nhiều người không thích sử dụng nó mà lựa chọn những cái tên khác biệt.

Youtube

Youtube là mạng xã hội khá đặc biệt mà trên đó người dùng chia sẻ video lớn nhất thế giới. Và Youtube cũng không hề bỏ qua miếng mồi ngon từ live stream kiếm tiền. Tuy nhiên, dù vậy nhưng hiện tại, Youtube vẫn không có đầy đủ để có thể live stream trên app.

Bigo Live

Bigo Live chính là mạng xã hội cho người trẻ, nhưng gần như được tất cả mọi người yêu thích, nên vẫn có những cô chú lớn tuổi tham gia. Có lẽ vì điều này mà Bigo trở thành một trong những app live stream kiếm tiền được nhiều người biết đến.

Đây cũng là mạng xã hội chuyên dùng cho live stream với nhiều nội dung đa dạng, thú vị được đóng góp từng những idol. Về giao diện thì đây là app livestream có giao diện dễ dùng, thân thiện và cực kỳ bắt mắt.

Và thường, idol để live stream hiệu quả, sử dụng app live stream kiếm tiền Bigo dễ dàng thường sẽ kết nối với một công ty. Khi đó, idol sẽ được hướng dẫn hầu như toàn bộ kỹ năng, khả năng ứng biến và sự hiểu biết sâu về ứng dụng để live stream, kiếm tiền trực tiếp từ app.

Bạn cũng đừng quên, chúng tôi vẫn đang tuyển dụng idol với khả năng hỗ trợ từ A – Z, nhằm giúp idol hoạt động hiệu quả và mang được một nguồn thu nhập ổn định cho bản thân.

Tiktok là app live stream trên điện thoại

Thật sự, Tiktok cũng là app live stream nổi tiếng với thêm sự bổ sung về chia sẻ video hot hit. Đây cũng là cái tên mà nhiều lần được người dùng đưa lên bàn cân để so sánh với Youtube. Và Tiktok cũng là một app lý tưởng khiến cho cả Facebook hay Youtube đều đang có những chuyển biến dần về mạng xã hội video.

Mỗi app live stream kiếm tiền hiện nay đều xuất phát nguồn từ nhu cầu sử dụng của con người. Người dùng ngày càng có nhu cầu cao về sự giải trí, xả stress. Và vừa hay, đây là những kênh app vô cùng lý tưởng cũng như qua đó, nó mang lại nguồn thu nhập cao cho idol mà không phải tìm kiếm những công việc quá vất vả khác.

Dangkyidol.com