Tiền xu trong bigo để làm gì?

Bigo Live hiện tại được nhiều người đánh giá là một kênh truyền hình trực tiếp hấp dẫn. Nhưng thực tế, Bigo là một ứng dụng mạng xã hội livestream hàng đầu thị trường hiện nay.

Trên Bigo, idol có thể live stream trò chuyện cùng người hâm mộ và kiếm về thu nhập khủng hằng tháng. Và tiền xu trong Bigo để làm gì cũng là câu hỏi được đặt ra dành cho các bạn mới biết đến Bigo, bởi có khá nhiều hình thức trao đổi trên Bigo như tiền xu, đậu, kim cương hay quà tặng… Hãy tìm hiểu nhé !!!

Tổng quan về Bigo

Trên Bigo Live, hàng nghìn khán giả, những người mà yêu quý idol, có follow idol sẽ nhận được thông báo live của bạn khi tham gia phát trực tiếp. Bạn không cần đi cà phê, xem ca nhạc … thì mới có thể thưởng thức giọng ca của idol mà chỉ cần nằm nhà, lướt Bigo để xem và giải trí theo đúng mong muốn.

Trên Bigo, không khó để bắt gặp những giọng ca hay, những nét mùa đẹp hay những tài năng đáng khích lệ của idol. Hay đơn giản hơn là bạn có người tâm sự trò chuyện thỏa thích ngay tại căng nhà của mình, rất thú vị phải không nào. Bigo cũng thực hiện và cho phép bạn trò chuyện trực tuyến với nhiều người mang đến sự thoải mái nhất khi sử dụng cho khán giả.

Có lẽ cũng chính vì điều đó mà Bigo trở nên ấn tượng, thu hút biết bao với mọi người. Mà một người bình thường cũng có thể trở thành idol, hiện thực hóa giấc mơ nổi tiếng của mình.

Tiền xu trong bigo để làm gì?

Thực sự, tiền xu trong Bigo là để dùng trao đổi với nhau tạo nên những giá trị ấn tượng cho khán giả mỗi khi idol livestream.

Thước đo thành công về sự nổi tiếng của idol trên Bigo được nhiều người đánh giá thông qua số đậu, số tiền xu hay số kim cương mà họ có được. Tiền xu là một đơn vị trong số đó để giúp idol sử dụng và trao đổi cho nhau dễ dàng.

Một ngoại hình đẹp, sự duyên dáng cùng đôi chút tài lẻ sẽ giúp idol kiếm được nhiều tiền không chỉ là mức lương cứng công ty chi trả sau khi ký hợp đồng mà còn tiền từ quà tặng khích lệ đến từ những khán giả yêu thích idol, mong muốn được xem idol lại và được trò chuyện cùng idol.

Vì thế, không khó để thấy rằng trở thành idol là bước đi đúng đắn giúp bạn trờ thành một trong những người thành công, có tiền và một cuộc sống ổn định nhất cho bản thân. Số tiền cao nhất mà idol hiện tại nhận được là hơn 300 triệu cho mỗi tháng.

Hãy yên tâm để trở thành idol vì có sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ công ty chúng tôi bạn nhé.

Dangkyidol.com