Những ý tưởng live stream game trên Bigo kiếm tiền

Hiện nay, live stream game trên Bigo kiếm tiền nổi lên như 1 hiện tượng. Và nó đang và đã giúp cho nhiều idol có nguồn thu nhập ổn định từ kênh online mà không phải vất vả. Nhưng ý tưởng stream game như thế nào để có nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Stream game trên Bigo Live

Bigo Live đã qua nổi tiếng trong thời gian gần đây, nó phát sóng trực tiếp video của bạn lên trực tuyến tương tự như Facebook. Và điều này đã thu hút không ít game thủ những người vừa muốn thể hiện tài năng của mình vừa muốn có nguồn thu nhập đến từ livestream.

Đến hiện tại, rất nhiều game thủ đã tìm được chân lý của cuộc đời mình về nghề nghiệp, đó là trở thành idol live stream game. Nó cũng là nguồn thu nhập lớn nếu bạn có ý tưởng, có sáng tạo để tiếp cận khách hàng nhiều hơn mỗi ngày.

Một số ý tưởng giúp bạn live stream game trên Bigo kiếm tiền

Hãy trang điểm “lạ mắt”

Thật sự, trên thị trường idol hiện tại thì đã có quá nhiều người làm đẹp, làm xinh xắn để chiếm thiện cảm từ khán giả. Nhưng để có thể tạo được điểm nhấn và thu hút người khác thì bạn có thể làm mình khác đi một chút.

Bạn có thể trang điểm lạ mắt hơn hay hoá thân thành các nhân vật đặc biệt như Doraemon chơi game, Xuka chơi game… Chic hẳn sẽ để lại một ấn tượng sâu sắc với khán giả, dù lướt qua cũng sẽ ngừng lại để xem live của bạn.

Ca hát khi livestream

Bạn ơi, việc livestream và trò chuyện vui vẻ đã quá lâu rồi. Chúng ta cần có ý tưởng mới về live stream game trên Bigo kiếm tiền thì mới tạo được điểm nhấn. Bởi với thị trường live phát triển như hiện tại thì đã có quá nhiều người đi theo một lối mòn nhất định.

Hãy ca hát một bản hit nào đó trong lúc livestream và nhờ mọi người đánh giá giọng hát của mình. Và cũng là sự thử thách cho bạn khi vừa live vừa phiêu theo nhạc đúng không nào?

Xử lý game với phương hướng đặc biệt hơn

Nếu chỉ là một game và bạn chơi thường xuyên, tất nhiên khán giả sẽ rất chán bạn. Vì thế, thay đổi mỗi ngày trong phong cách đánh game, chiến lược đánh game cũng sẽ giúp việc tương tác với khán giả của bạn tốt hơn. Nó đồng nghĩa với việc gia tăng khả năng live stream game trên Bigo kiếm tiền của bạn

Như thế, với những ý tưởng nhỏ bên trên hy vọng rằng bạn có thể live stream game trên Bigo kiếm tiền một cách hiệu quả hơn nhé !!!

Dangkyidol.com