Những ứng dụng live stream game kiếm tiền hiện nay

Cùng với tính năng livestream trên Facebook thì chức năng live hiện tại đã và đang xuất hiện trên nhiều ứng dụng mạng xã hội khác nhau. Hãy cùng nhau xem qua 2 ứng dụng live stream game kiếm tiền nhé !!!

360Live

Tin chắc rằng Live stream là thói quen nhiều người hiện nay khi đã tham gia mạng xã hội. Và ứng dụng 360LIVE cũng là ứng dụng Live khá nổi tiếng được sử dụng nhiều. Nó nhằm mục đích mang đến cho idol một kênh để chia sẻ khoảnh khắc, tâm sự cùng mọi người.

Ứng dụng livestream này mang đến một chất lượng âm thanh ổn, hình ảnh mượt để bạn thoải mái giao lưu cùng bạn bè trên khắp bốn phương.

360LIVE có giao diện trực quan, cài đặt đơn giản, hợp với mọi đối tượng người dùng và được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng ký để trở thành idol bất kỳ lúc nào để tham gia kiếm tiền online. Và 360 Live cũng là một trong những ứng dụng live stream game kiếm tiền hiệu quả.

Ứng dụng live stream game kiếm tiền – Bigo Live

Nổi bật trong làng live stream từ khá lâu không chỉ là stream game, Bigo Live mang đến cho người dùng sự chọn lựa tối ưu nhất về giao diễn, độ dễ sử dụng và thao tác cũng như dễ dàng tìm kiếm được số lượng khán giả.

Một trong những bí quyết để có thể live stream game tốt chính là chọn được cho mình một ứng dụng phù hợp. Điều này giúp quá trình live mượt mà hơn, không bị khó chịu khi giật lag ảnh hưởng đến tâm trạng người xem.

Được nhiều người biết đến trên toàn thế giới nên luôn sẵn sàng một lượng khán giả lớn để các bạn trẻ livestream thoải mái hơn.

Những tính năng tuyệt vời của cả 2 ứng dụng nhé:

– Cài đặt dễ dàng, giao diện trực quan

– Hỗ trợ trình phát trực tuyến nhanh, mượt

– Chất lượng hình ảnh cao và âm thanh tốt

– Phù hợp với mọi thiết bị Android, iPhone

Ngoài những điều bên trên thì dù bạn chọn ứng dụng live stream game kiếm tiền nào đi nữa thì cũng cần có một đội ngũ hỗ trợ. Và công ty chúng tôi, tự tin dẫn dắt hàng ngàn idol trở nên nổi tiếng ở toàn thế giới sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời của bạn đấy.

Đến với chúng tôi, idol ứng dụng live stream game kiếm tiền sẽ được hỗ trợ một cách đầy đủ nhất về hồ sơ giấy tờ cho đến hướng dẫn sử dụng, quảng bá hình ảnh idol cũng như tạo được tiếng vang cho idol trong giới. Với sự tỉ mỉ, cẩn thận của mình thì chúng tôi tin chắn sẽ mang đến cho bạn đôi cánh, để có thể thăng hoa hơn trong sự nghiệp Streamer Game.

Dangkyidol.com