Những cách kiếm tiền trên app livestream Bigo Live

Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những cách kiếm tiền trên app livestream Bigo Live nhé. Tin chắc rằng với những cách này bạn có thể tìm cho mình một nguồn thu nhập chuẩn xịn nhất đấy !!!

Trở thành idol có công ty quản lý

Bạn chắc hẳn sẽ rất ngạc nhiên khi một trong những cách cách kiếm tiền trên app livestream lại là tìm một nơi quản lý bạn. Vì thường khi người ta muốn tìm một người quản lý thần tượng thì sẽ phải chi khá nhiều tiền.

Nhưng khi live stream để kiếm tiền qua các kênh Online thì việc phối hợp với công ty quản lý sẽ giúp bạn không phải tốn chi phí cho việc này mà còn nhận về một mức lương cứng.

Cụ thể, khi kí hợp đồng với công ty và tiến hành livestream kiếm tiền chỉ cần đạt những yêu cầu cơ bản của công ty về thời gian live mỗi tháng (khoảng trên 40 giờ) là bạn có thể nhận được cho mình một mức lương cứng rồi đấy.

Việc này hoàn toàn không khó khăn vì 40 giờ chỉ bằng hơn 1 ngày trong tháng mà thôi. Một tháng 30 ngày thì thời gian gặp khán giả chỉ có ~ 1/30 là đã có ngay một mức lương rồi.

Đây là nguồn thu nhập cơ sở, lương cứng để hỗ trợ bạn tối đa nhất có thể từ công ty. Ngoài ra, việc liên kết với một công ty với hợp đồng rõ ràng, bạn còn được quảng bá hình ảnh, PR để nhiều người biết đến bạn hơn, có nhiều khán giả hơn.

Quy đổi quà tặng

Và hầu hết các idol đều cho rằng cách kiếm tiền trên app livestream nhiều nhất chính là thông qua việc quy đổi quà của khán giả.

Bạn còn nhớ hình ảnh những ca sĩ ca hát trên sân khấu và nhận cho mình rất nhiều hoa và quà từ khán giả không. Và điều đó không khác là bao khi bạn trở thành một idol trên app, bạn cũng sẽ được nhận hoa, quà thông qua app đấy.

Nếu ở ngoài, ca sĩ sau khi nhận hoa sẽ mang về nhà cắm, trang trí và bỏ đi sau khi héo úa. Thì bạn có thể dùng những phần quà mà khán giả gửi cho mình qua app để quy đổi thành tiền mặt. Nó chính là nguồn thu nhập để bạn phát triển hơn mỗi ngày.

Tất nhiên, một ca sĩ nổi tiếng muốn nhận được nhiều sự yêu thương, quà tặng từ khán giả thì sẽ rất chăm chỉ tương tác với fan, tạo những sản phẩm nghệ thuật có giá trị. Và với idol cũng thế, bạn cũng cần đầu tư hình ảnh cho mình, chăm chỉ trò chuyện cùng fan hâm mộ và biểu diễn những tài lẻ của bản thân để thu hút mọi người.

Như thế, việc thực hiện các cách kiếm tiền trên app livestream cũng không hề khó như đã nghĩ phải không nào !!!

Dangkyidol.com