Nghề livestream kiếm được bao nhiêu tiền?

Với cuộc sống ngày càng khó khăn hơn thì việc thu nhập của bạn như thế nào? Công việc ra sao cũng là một cơ sở để đánh giá thành bại của một con người. Trước khi bắt đầu, hãy cùng tìm hiểu về nghề livestream kiếm được bao nhiêu tiền nhé!

Nghề livestream

Nếu trên sân khấu, ca sĩ là trung tâm và ở phim trường thì người mẫu là trung tâm thì ở các app livestream, idol chính là trung tâm của sự chú ý, sự quan tâm của rất nhiều người. Chính vì thế, không khác quá so với nghệ sĩ, idol livestream cũng rất cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

Nếu nói thuận lợi thì công việc livestream mang đến một cơ hội làm việc nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với đại đa số các công việc hiện nay trên thị trường. Bạn chỉ cần trở thành idol, ngồi live trước điện thoại để gián tiếp gặp gỡ khán giả.

Giống như một sàn diễn, bạn cần có một chút tài năng để gây được sự chú ý cho người đối diện. Và đó cũng là những người mang đến cho bạn sự nổi tiếng, quà tặng và gia tăng nguồn thu nhập của bạn.

Để làm việc, idol cần có các dụng cụ cần thiết như điện thoại, một chút dụng cụ để make up và một backgroup phía sau đủ sạch sẽ thoáng để tạo thiện cảm với khán giả.

Trở thành một idol live có nghĩa là bạn đã bước một chút và showbiz, tham gia trở thành một người nổi tiếng. Không ít những tấm gương sáng trong làng livestream hiện tại đang gần trở thành các gương mặt ăn khách của showbiz, của các gameshow truyền hình.

Nó có cơ hội rộng mở để idol có thể phát triển hơn nữa trong sự nghiệp phục vụ công chúng của mình.

Vậy livestream kiếm được bao nhiêu tiền?

Không có một quy chuẩn cụ thể nào cho công việc livestream kiếm được bao nhiêu tiền. Nó phụ thuộc khá nhiều vào năng lực sự chăm chỉ và duyên dáng của idol.

Và nếu trở thành idol trực thuộc công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được một mức lương cứng. Đó là ưu điểm đầu tiên vì nó có được sự đảm bảo đủ sống cho bạn trong một tháng. Và ngoài lương cứng thì nguồn thu nhập chính của idol đến từ sự yêu thương của khán giả.

Khi bạn làm khán giả vui, yêu thích thì họ sẽ tặng bạn quà tặng khá nhiều. Từ dó, quy đổi thành tiền mặt để nó trở thành nguồn thu nhập của bạn.

Tất nhiên, mình sẽ đưa ra một con số đủ để bạn có thể hình dung về nghề. Theo đánh giá, thường các idol mới thì sẽ có được thu nhập khoảng 10 triệu nhưng nếu là một idol lâu năm có khán giả nhiều hơn, fan hâm mộ nhiều hơn thì thu nhập có thể lên đến hàng trăm triệu.

Dangkyidol.com