Nên chọn cách live stream game kiếm tiền nào ?

Việc thực hiện các cách live stream game kiếm tiền để tạo thu nhập, sự uy tín của idol đã không còn xa lạ với mỗi người dân hiện nay. Vì đã có rất nhiều anh chị idol trong giới đã dần tiến bước vào showbiz, được nhiều người yêu mến và có được thu nhập ổn định.

Vậy chúng ta nên chọn cách live stream game kiếm tiền nào ?

Livestream qua Bigo Live

Bigo Live có thể nói là một hiện tượng đặc biệt, nó nổi lên như một mạng xã hội tuyệt vời cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người trẻ. Vì tại đây, họ được thoả sức xem nhiều nội dung cũng như có thể trở thành idol, trở thành người tạo nội dung trên Bigo.

Và cách live stream game kiếm tiền qua Bigo Live cũng là một trong những cách vô cùng cơ bản để bạn có thể trở thành idol, được nhiều người trong giới biết đến cũng như có thể tạo nên một nguồn thu nhập tuyệt vời cho bản thân mình.

Một trong những điều tích cực mà Bigo Live mang đến chính là bạn có thể tự do, thoải mái làm việc của một idol khi bạn thích, khi bạn muốn. Nên chắc chắn khi thực hiện live bạn sẽ luôn ở trạng thái tốt nhất, thoải mái nhất và có thể lan toả năng lượng tích cực.

Nhất là khi bạn chọn cách live stream game kiếm tiền thì không chỉ có thể thể hiện được năng lực bản thân mà còn giúp thay đổi suy nghĩ của một số người về việc chơi game nữa đấy.

Bạn được kí hợp đồng rõ ràng với lương cứng cụ thể, yêu cầu đơn giản và nhận được nguồn thu nhập lớn đến từ khán giả (quy đổi quà tặng của khán giả thành thu nhập). Nên không khó để thấy rằng Bigo Live chính là kênh phù hợp cho mọi người để chọn nó trở thành một kênh livestream game của mình.

Live ở các kênh khác

Khi bạn chọn lựa các kênh khác như Facebook, Youtube thì thật sự nó chỉ mang đến hiệu ứng về đám đông và không mang giá trị cao về thu nhập như với Bigo Live. Bạn có thể chọn song song Bigo Live và kênh khác nhưng lại không có đủ thời gian và sự đầu tư như thế.

Và gợi ý của mình có một số cách để bạn thực hiện cả 2:

  • Hãy live với 2 thiết bị khác nhau như thế bạn có thể live ở cả 2 kênh nhưng vẫn không tốn nhiều thơi gian.
  • Bạn có thể quay lại màn hình và phát video live trên Facebook để tăng tương tác bạn nhé. Đây cũng là cách để bạn tận dụng tối đa thời gian của mình.

Như thế, với cách live stream game kiếm tiền bên trên tin chắc rằng bạn đã tìm được cho mình một hướng đi phù hợp. Chúc bạn thành công.

Dangkyidol.com