Mở tài khoản idol Tiktok nhanh chóng chỉ trong 5 phút

Mở tài khoản idol Tiktok để kiếm thêm thu nhập online trong những thời gian rảnh là công việc được khá nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Hãy cùng xem hướng dẫn nhanh trong bài viết hôm nay nhé.

Hướng dẫn Mở tài khoản idol Tiktok

Mạng xã hội TikTok hiện tại chỉ hỗ trợ cho nền tảng điện thoại nên bạn cần chuẩn bị smartphone (điện thoại thông minh) để sử dụng nhé!!!

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Tiktok về điện thoại. Với điện thoại Android thì bạn cần sử dụng CH Play và với iPhone là cửa hàng ứng dụng Appstore.

Bước 2: Sau đó, hãy mở ứng dụng TikTok, lúc này ứng dụng sẽ không yêu cầu bạn tạo một tài khoản mà cho phép bạn sử dụng ngay. Tuy nhiên, để trở thành idol thì bạn cần có một tài khoản cá nhân mặc định để thuận tiện cho việc giao dịch chuyển tiền thu nhập.

Bước 3: Và khi đăng ký bạn đến màn hình chính của ứng dụng, bạn nhấp chọn vô biểu tượng hình người ở góc phải, chọn Sign Up để thực hiện đăng ký nhé.

Bước 4: Bạn chọn 1 trong 3 cách để tạo tài khoản Tiktok, đó là tạo bằng email/số điện thoại, đăng nhập Facebook và đăng nhập Google. Tất nhiên, việc đăng nhập với Facebook và Google là dễ dàng thực hiện rồi, nên hãy tìm hiểu cách đăng ký bằng email hoặc số điện thoại nhé.

Bước 5: Bạn hãy chọn vào đăng ký tài khoản bằng email và số điện thoại. Sau khi điền đầy đủ thông tin thì đã có thể kích hoạt và sử dụng Tiktok rồi đấy.

Bước 6: Bạn cũng có thể điều chỉnh thông tin tài khoản cá nhân của mình bằng cách chọn vào Edit Profile.

Có cách khác để Mở tài khoản idol Tiktok không?

Thật sự, để dễ dàng trong việc hoà nhập môi trường idol, để được nhiều người biết đến hơn thì bạn có thể chọn trở thành idol trực thuộc công ty. Như vậy, bạn được hỗ trợ hướng dẫn chi tiết hơn và cũng có được mức lương cứng ổn định.

Cụ thể, bạn có thể liên hệ để trở thành idol của công ty với một mức lương cứng ổn định cùng hợp đồng đầy đủ hơn thông qua website: dangkyidol.com hoặc qua fanpage https://www.facebook.com/DangKyIdol.

Khi đó, bạn có thể được hướng dẫn chi tiết hơn về việc mở tài khoản idol Tiktok cũng như có được một trang bị hoàn hảo hơn về thông tin, được PR, đánh bóng tên tuổi nhiều hơn. Tất nhiên, công việc này không chỉ mang lại nguồn thu nhập cho bạn mà nó còn giúp bạn có được sự nổi tiếng  và có cơ hội để trở thành người nổi tiếng thật sự.

Đừng quên, việc mở tài khoản idol Tiktok cũng là điều bạn cần ưu tiên để có thể tăng nguồn thu nhập của bản thân mình cũng như tiếp cận được nhiều hơn với thế giới kiếm tiền online. Chúc bạn thành công !!!

Dangkyidol.com