Mở nút livestream Tiktok như thế nào?

Khi Tiktok trở thành một hiện tượng về ứng dụng mạng xã hội thế hệ mới thì việc kiếm tiền online trên kênh này cũng được diễn ra như một phong trào của giới trẻ. Và điều quan trọng nhất là tính năng livetream giúp bạn đến gần với khán giả của mình hơn. Vậy, Mở nút livestream Tiktok như thế nào? Hãy cùng xem trong bài hôm nay nhé.

Tìm hiểu về tính năng livestream trên Tiktok

Tính năng livestream trên ứng dụng TikTok đã và đang được triển khai ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là tính năng được đánh giá là hiệu quả cao trong việc tạo tương tác giữa khán giả và idol của mình.

Và cũng có nhiều thắc mắc của các bạn trẻ về việc sử dụng tài khoản Tiktok của mình livestream như thế nào? Điều kiện ra sao để có thể thực hiện livestream. Tìm hiểu ngay bên dưới.

Mở nút livestream Tiktok như thế nào?

Để livestream trên TikTok, bạn cần phải đáp ứng được những điều cơ bản nhất chính là tài khoản TikTok cần đạt trên 1000 người theo dõi thì mới được sử dụng. Ngoài ra, chủ tài khoản phải là người đủ tuổi (từ 16 tuổi trở lên). Và tính năng sẽ được update thêm nếu bạn trên 18 tuổi, đó là có thể nhận quà tặng từ người xem livestream.

Và đây cũng là lý do lớn khiến nhiều người không thể sử dụng tài khoản Tiktok của mình để livestream.

Hướng dẫn livestream trên Tiktok

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại di động

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng dấu cộng > Chọn mục Live

Bước 3: Hãy đặt tên cho livestream của bạn

Bước 4: Cuối cùng, hãy nhấn Go Live để thực hiện livestream nhé.

Như vậy, với những chia sẻ bên trên thì bạn đã có thể biết được Mở nút livestream Tiktok như thế nào rồi đấy. Và việc của mình bây giờ là thực hiện livestream sớm nhất có thể trên Tiktok và tạo những hiệu ứng ấn tượng với khán giả.

Đăng ký idol Tiktok

Một trong những phương pháp hiệu quả nhất để bạn có thể trở thành một idol hoạt động hiệu quả trên Tiktok chính là cần một công ty chủ quản. Theo đó, nếu bạn muốn trở thành idol thì đừng ngại hãy gọi cho chúng tôi thông qua website: dangkyidol.com hoặc qua fanpage https://www.facebook.com/DangKyIdol để đăng ký thông tin và được hỗ trợ cụ thể hơn

Chúc bạn thực hiện thành công việc mở nút livestream Tiktok nhé !!!

Dangkyidol.com