Mẹo kiếm tiền từ livestream game

Nhiều bạn trẻ vẫn đang kiếm tiền từ livestream game mỗi ngày và nhận về nhiều hơn lượt follow, quan tâm mỗi ngày. Đây là cơ hội lớn để bạn cải thiện thu nhập và cũng là cơ hội để game thủ trở nên nổi tiếng hơn.

Livestream game là gì ?

Stream game là hình thức được nhiều game thủ lựa chọn nhất để trở thành công việc chính của mình, để trở thành mơ ước của mình. Và công việc của một Streamer game thông thường sẽ bình luận về các trận game, và thực hiện livestream trên các kênh như Youtube, Facebook hoặc các ứng dụng điện thoại nổi tiếng như Bigo Live. … Thông thường một buổi stream game diễn ra trong khoảng 40 – 60 phút mà thôi.

Và ngoài việc livestream để thoả mãn đam mê của mình về chơi game, bạn còn có thể kiếm tiền từ livestream game một cách dễ dàng khi chọn đúng công ty quản lý và game mà bạn thích chơi.

Các mẹo để giúp bạn kiếm tiền từ livestream game nhiều hơn

  • Hãy chọn chơi game và streamer game với tựa game mà mình có năng lực nhất, mạnh nhất.
  • Chọn lọc ra cho mình những game mà bạn sẽ thực hiện live, quan sát và chuẩn bị trước kịch bản.
  • Hãy trang điểm một chút (nếu là nữ) để thu hút hơn sự quan tâm từ mọi người.
  • Nếu có thêm tài lẻ như ca hát thì tuyệt vời hơn. Bạn có thể thử cảm giác vừa hát vừa chơi game. Nó sẽ thu hút và có nhiều hoạt động ở page của bạn hơn.

Yêu cầu trở thành idol

Thật sự, việc trở thành idol stream và kiếm tiền từ livestream game là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Nhưng việc tuyển chọn idol dù khá dễ nhưng vẫn sẽ có một số ràng buột. Vậy những điều ràng buột đó là gì, có ảnh hưởng sâu đến người dùng hay không.

  • Ngoại hình dễ nhìn: Bạn không cần quá xinh xắn như hotgirl, hotboy… Chỉ cần một ngũ quan dễ nhìn, dễ hiễu khi bạn tranh cảnh.
  • Có khả năng chơi game: Tất nhiên, khi bạn stream game thì cũng cần có am hiểu vể những điều này để vận hành tốt hơn.
  • Sự duyên dáng: Không điều gì có thể qua được sự duyên dáng. Nếu người ta đến lần đầu thì người ta sẽ hướng đến tài năng nhưng để giữa fan hâm mộ lâu dài hơn thì sự duyên dáng có tính quyết định rất cao.

Bên trên là những yêu cầu để trở thành một idol, công việc stream game và lý giải cho việc kiếm tiền từ livestream game như thế nào? Hy vọng bạn sẽ gia nhập làng idol stream để cùng kiếm được nguồn thu nhập khủng bạn nhé !!!