Lợi ích của khi ký hợp đồng idol TITOK

Một trong những quyền lợi quan trọng khi trở thành idol đó chính là hợp đồng idol TITOK. Điều này có nghĩa là bạn được bảo vệ quyền lợi cá nhân của mình như một lao động thực sự chứ không chỉ là một người kiếm tiến thông thường.

Và bài viết này sẽ nêu rõ chi tiết về lợi ích của hợp đồng idol TITOK cho bạn hiểu sâu hơn nhé !!!

Làm idol TITOK là làm gì?

Một số bạn có thể không hiểu về các mạng xã hội sẽ khó biết đến ứng dụng TITOK. Nó là một mô hình mạng xã hội hoạt động thông qua ứng dụng trên điện thoại. Ứng dụng này là nơi để các bạn trẻ thỏa niềm đam mê trở thành idol, thần tượng của mọi người và cũng là nơi để mọi người có thể vào giải trí thoải mái sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Theo đó, các idol sẽ đăng ký và có hợp đồng idol TITOK với công ty. Sau đó sẽ thực hiện công việc live stream trên các phòng chat, gặp gỡ khán giả. Cũng tại đây, idol sẽ có thể trình diễn nhan sách của mình, nét đẹp của mình hay ca hát, nhảy mua thể hiện bản thân. Thông qua đó mang đến sự giải trí cho khán giả gần xa.

Một số idol không có ngoại hình quá xinh xắn mà chỉ có sự duyên dáng trong phong cách nói chuyện cũng đã đủ để làm khán giả vui vẻ. Và khi đó, idol sẽ nhận lại được một khoản thu nhập xứng đáng với giá trị bản thân mình. Nó bao gồm lương cứng từ công ty và các phần quà quy đổi thành tiền mặt thật dễ dàng.

Lợi ích của hợp đồng idol TITOK

Một hợp đồng idol TITOK cũng sẽ như nhiều hợp đồng khác, nó có những quy định điều kiện rõ ràng. Nhưng theo đánh giá tổng quan thì hợp đồng này có lợi khá nhiều cho con đường phát triển của một idol.

Cụ thể, nói đến lợi ích lớn nhất dó chính là lương cứng. Sau khi kí hợp đồng và live đủ 40 giờ trong tháng sẽ nhận được một khoảng thù lao lương cứng, nó là khoản tiền chắc chắn bạn có thể nhận được. Sau đó, bạn còn được hỗ trợ về sử dụng thiết bị trong lúc live, hay được hỗ trợ PR, làm nóng tên tuổi trên ứng dụng…

Khi đó, một trong những điều tuyệt vời nhất là bạn có một con đường có thể biến mình trở thành người nổi tiếng, có được nguồn thu nhập ổn định để giúp đỡ gia đình. Hay cũng có thể là một công việc có thể tạo nên nhiều tiền, đủ để cuộc sống trở nên thoải mái hơn.

Như vậy, việc hợp đồng idol TITOK cũng sẽ mang lợi ích to lớn đến cá nhân idol đấy. Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé !!!

Dangkyidol.com