Làm sao để rút tiền tài khoản Tiktok?

Cũng giống như những mạng xã hội khác, Tiktok cũng là kênh mang đến nguồn thu nhập online hiệu quả hiện nay. Vậy, làm sao để rút tiền tài khoản Tiktok?

Trong bài viết này, chúng ta hãy nói đến cách rút tiền tài khoản Tiktok và một số vấn đề có thể gặp phải khi rút tiền từ Tiktok nhé.

Bạn có thể rút tiền tài khoản Tiktok qua đâu?

Bạn có thể rút tiền qua ngân hàng địa phương or PAYPAL một cách dễ dàng. Và thao tác rút tiền cũng được thực hiện khá đơn giản, dễ dàng và bạn có thể rút mọi lúc nếu như tài khoản bạn đạt tối thiểu 100 đô la. 

Một số quy tắc khi rút tiền tài khoản Tiktok

Như đã nhắc đến bên trên, bạn cần phải có tối thiểu 100 đô la trong tài khoản thì mới có thể rút tiền được. Và nếu như tài khoản chưa có đủ thì hãy hoạt động sôi nổi hơn để tích luỹ nhé.

Giới hạn rút tiền hằng ngày là 1000 đô la.

Một ngày bạn chỉ có thể rít tối đa 1000 đô la từ tài khoản Tiktok của mình về tài khoản Paypal. Như vậy, nếu tài khoản có 3000 đô la thì bạn cần 3 ngày mới rút được hết số tiền này.

Cách rút tiền từ tài khoản Tiktok chỉ tốn vài giây

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Tiktok từ trên điện thoại

Bước 2: Truy cập vào dấu ba chấm ở góc phải bên trên màn hình.

Bước 3: Hãy lướt và chọn vào mục “Ví”

Bước 4: Nhấn và chọn vào “Truyền”

Vì tài khoản của bạn đã được liên kết với ví Paypal của bạn từ trước nên tiền sẽ tự động chuyển về tài khoản Paypal của bạn. Thời gian chuyển cũng thực hiện khá nhanh trong vòng 24h là bạn có thể nhận được tiền của mình.

Tất nhiên, chi phí khi chuyển tiền cũng là điều khiến nhiều bạn lo lắng. Về Tiktok khi chuyển tiền về Paypal sẽ không mất phí tài khoản, tuy nhiên, ở Paypal thì có. Tuỳ tài khoản mà mức phí dao động từ 0 – 3.8% cho mỗi lần chuyển tiền.

Tất nhiên, nếu bạn chuyển số tiền càng lớn thì tỷ lệ này sẽ giảm đi và bạn đỡ tốn chi phí cho việc chuyển đổi này. Sau đó, từ Paypal bạn có thể chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của bạn rồi đấy.

Và bạn nên liên hệ đến công ty quản lý thông qua website: dangkyidol.com hoặc qua fanpage  ĐANGKÝIDOLTIKTOK để trở thành idol của công ty. Như vậy bạn sẽ có thể đảm bảo hơn về quyền lợi cũng như được hỗ trợ tối đa trong các chuyển đổi.

Với những thông tin bên trên, bạn đã có thể dễ dàng rút tiền tài khoản Tiktok của mình rồi đấy !!!

Dangkyidol.com