Làm idol TITOK được gì? Quyền lợi như thế nào?

Câu hỏi: làm idol TITOK được gì? Thật sự chúng tôi đã nhận được từ rất nhiều những bạn trẻ có mong muốn tìm kiếm một công việc online có thêm thu nhập hay những bạn trẻ mong muốn sự nổi tiếng, được nhiều người biết đến.

Và hôm nay, chúng tôi đưa đến bạn những thông tin đặc biệt về quyền lợi cũng như sẽ trả lời chi tiết hơn câu hỏi làm idol TITOK được gì?

làm idol TITOK được gì?

Thực sự, việc trở thành một idol là một trong những chi tiết rất quan trọng nếu bạn muốn trở thành người có thu nhập cao. Bởi việc vùi đầu 8 tiếng chốn văn phòng hay phải đi làm việc ở các cửa hàng/ quán ăn cũng sẽ khó để giúp bạn có một mức lương cao hơn 10 triệu một tháng.

Nhưng khi trở thành một idol Titok thì điều đó hoàn toàn có thể. Nói như vậy không có nghĩa là bạn phải dành thời gian cả ngày để trở thành một idol mà có thể làm công việc này vào bất cứ thời gian nào trong ngày mà bạn muốn. Đó là sự thoải mái mà khó có công việc nào hiện nay có thể có được.

Bạn chỉ cần đăng ký và thực hiện hợp đồng pháp lý rõ ràng với công ty, live đủ 40 giờ 1 tháng là đã có được một mức lương cứng rồi đấy. Hơn thế, nếu bạn chăm chỉ tương tác với khán giả thì sẽ còn nhận được nhiều phần quà giá trị từ những người hâm mộ bạn. Những món quà này sẽ được quy đổi trở thành tiền mặt và là một phần thu nhập lớn dành cho bạn mỗi tháng. Hiện tại, đã có idol sở hữu một mức thu nhập khủng lên đên 300 triệu 1 tháng nhờ chăm chỉ cũng như sự đầu tư ở mỗi lần gặp gỡ khán giả.

Không chỉ là giúp cải thiện thu nhập, làm idol TITOK được gì ? còn có một câu trả lời hay hơn, đó là sự nổi tiếng. Nhiều bạn trẻ hiện nay vẫn luôn ấp ủ trong lòng mình những hy vọng về sự nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Ứng dụng này có thể thỏa mãn bạn, giúp bạn trở nên nổi tiếng. Nhất là còn được PR hỗ trợ từ công ty.

Yêu cầu idol TITOK như thế nào?

Cũng như những ứng dụng livestream khác, TITOK cũng không có quá nhiều yêu cầu với idol của mình. Bạn chỉ cần có được một ngoại hình dễ nhìn, một lối nói chuyện duyên dáng hài hước hay đơn giản hơn đó là những tài năng của bạn như ca hát, nhảy múa, chơi game… Tất cả đều trở thành yếu tố tốt để bạn có thể trở thành idol đấy.

Vậy với những câu trả lời về việc làm idol TITOK được gì bên trên, có lẽ bạn sẽ rất tò mò về việc đăng ký ứng tuyển như thế nào phải không? Hãy gọi ngay hotline của công ty để được tư vấn bạn nhé !!!

Dangkyidol.com