Làm idol bigo như thế nào để có nhiều tiền?

Bigo Live là ứng dụng livestream được nhiều bạn trẻ thích thú hiện nay, nó là một công việc kiếm tiền dễ dàng thông qua việc giao lưu trực tuyến với khán giả.

Làm idol Bigo như thế nào?

Để thực hiện công việc của một idol Bigo, bạn cần trải qua các bước thao tác sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần liên hệ đến công ty quản lý được được tư vấn và kí hợp đồng trở thành idol thực thụ của công ty.

Bước 2: Tải ứng dụng Bigo Live về máy và mở lên sau đó. Hãy chọn đăng nhập theo thông tin mình có nhé, có thể là facebook hoặc số điện thoại hoặc Gmail nhé.

Bước 3: Tại giao diện Bigo Live, bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng camera và bắt đầu công việc của một idol livestream trên Bigo Live.

Bước 3: Sau đó, bạn hãy đặt title và những thông tin chung và bắt đầu live. Bigo Live hiện tại cho bạn chọn 2 kiểu là live stream thông thường và live stream game (tức là chia sẻ màn hình). Như thế, các bạn giỏi game cũng có thể trở thành idol rồi đấy.

Bước 4: Sau khi đã bắt đầu thì việc của bạn sẽ là phô diễn tài năng, phô diễn sự hấp dẫn của bạn để được nhận nhiều hạt đầu và bạn sẽ càng được nhiều tiền hơn.

Thế nên, hãy livestream liên tục để nhanh tăng level và level này sẽ như một vé thông hành giúp bạn có nhiều đặc quyền hơn và kiếm tiền dễ dàng hơn trên Bigo. Cứ sau mỗi livestream được hoàn thành, bạn sẽ có thể tổng kết được tiến trình live của mình.

Kiếm tiền trên Bigo Live

Việc livestream trên Bigo Live với tư cách là một thần tượng sẽ là một hành trình để bạn có thể hoàn thiện bản thân, mang đến nguồn thu nhập tốt hơn cho bản thân và gia đình mình.

Khi đăng ký thành công, bạn sẽ được hướng dẫn để kí kết hợp đồng. Tất nhiên, sẽ có lương cứng cho idol trực thuộc công ty.

Ngoài lương cứng thì bạn cũng sẽ có thể kiếm được rất nhiều tiền từ việc đổi quà mà khán giả đã tặng. Tùy vào khả năng của bạn, sự vui vẻ thân thiện hay duyên dáng mà bạn sẽ được khán giả tặng kèm nhiều phần quà như kim cương, đậu, hay quà tặng khác. Từ đây, các bạn có thể quy đổi thành tiền và phục vụ nhanh cho nhu cầu sử dụng của bản thân mình, nó được xem là một phần thu nhập của bạn đấy.

Bạn có muốn thử sức mình với cái nghề hấp dẫn này không? Chắc chắn, số tiền mà bạn kiếm được sẽ đảm bảo được cuộc sống, yêu cầu đơn giản. Hãy gọi cho chúng tôi qua… để được hỗ trợ bạn nhé !!!

Dangkyidol.com