Làm idol Bigo lương bao nhiêu?

Mức lương luôn là sự quan tâm của tất cả chúng ta, không chỉ riêng các idol mà cả những người làm các công việc khác. Nếu đang ôm ấp ý định trở thành một idol thì một điều bạn nên tìm hiểu, chính là “idol bigo lương bao nhiêu?”.

Thực tế, có thể nói là tùy theo độ hot của idol, tùy theo sự quan tâm từ phía khán giả dành cho idol mà quyết định mức lương thu nhập của một idol. Nhưng điều đặc biệt là làm idol vẫn có lương cứng nên từ nguồn thu nhập ổn định là lương cứng và nguồn thu từ quy đổi quà tặng của khán giả sẽ tạo thành mức lương thực nhận của một idol.

Trung bình một idol bigo lương bao nhiêu?

Theo đó, thường một idol có sự hoạt động tốt sẽ có thu nhập khá cao là vài chục triệu cho đến vài trăm triệu. Nhưng với những idol mới vào nghề, idol không có thời gian nhiều thì việc thu nhập vài triệu một tháng là điều khá dễ dàng.

Tùy vào thời gian live của idol, sự chăm chỉ và duyên dáng sẽ có thể đẩy mức lương thực tế của idol lên cao ngất ngưỡng. Tất nhiên, khi đó thì bạn không còn quá lo lắng về chi phí sinh hoạt trong cuộc sống nữa. Và khẳng định, nghề idol chính là minh chứng sống cho thành ngữ “Việc nhẹ lương cao”.

Các Idol trên Bigo live kiếm tiền như thế nào?

Bạn biết không ? idol trên Bigo Live cũng được chia ra thành các nhóm riêng biệt. Thường sẽ có 3 nhóm là nhóm idol sắc đẹp, nhóm idol tài năng và nhóm idol tài sắc vẹn toàn (tức là vừa có tài năng vừa có ngoại hình). Nói chung, hiểu đơn giản là bạn chỉ cần có ngoại hình ưa nhìn hoặc có tài lẻ như ca hát, nhảy múa, nói chuyện duyên dáng… là đã có thể kiếm thật nhiều tiền trên Bigo rồi.

Những idol này sẽ thu hút người xem bằng tài năng, sự duyên dáng, hấp dẫn của mình và những điều này sẽ khiến khán giả thích thú, từ đó thu nhập sẽ tăng lên nhờ quy đổi các phần quà tặng, đậu và kim cương của người hâm mộ thành tiền. Thế nên, bạn càng hot, càng duyên thì sẽ càng có một mức thu nhập cao, hoàn toàn tương xướng với khả năng của mình.

Trên ứng dụng Bigo Live này không khó để gặp một cô gái xinh đẹp nhảy giỏi, một cô gái đáng yêu hát hay, thậm chí bạn còn có thể tán gẫu cùng cô nàng sexy nóng bỏng. Cũng có thể là một chàng trai hát hay, đàn giỏi và ngọt ngào.

Vì thế, Bigo Live là sân chơi của tất cả mọi người mong muốn làm thêm, muốn có nhiều tiền và đặc biệt là có sự nổi tiếng, sự quan tâm từ công chúng.

dangkyidol.com