Kiếm tiền bằng livestream game có khó không ?

Gần đây, mình luôn nhận được khá nhiều câu hỏi của các bạn trẻ yêu game là: kiếm tiền bằng livestream game có khó không?

Và câu trả lời của mình là không hề khó. Đây là công việc nhàn hạ, dễ thực hiện vì nó dựa vào thế mạnh thực tế của các bạn.

kiếm tiền bằng livestream game

Công việc này đòi hỏi bạn cần giỏi một số tựa game hot hiện nay như liên quân, PUBG, … Vì bạn sẽ live stream cho khán giả thấy năng lực của mình về chơi game nên cần chọn một game có nhiều người quan tâm, chơi để thu hút được nguồn khách hàng đông đảo xem livestream của bạn.

Thực hiện chơi game nên bạn cũng cần chuẩn bị những dụng cụ quan trọng như máy tính để đánh game, điện thoại để live… Đơn giản như thế thôi là bạn đã có thể bắt đầu công việc livestream của mình rồi.

Bạn có thể bắt đầu một cách dễ dàng hơn khi có một công ty phía sau hỗ trợ bạn về những trang thiết bị sẽ cần dùng, cách live stream, giờ livestream hot để bạn bắt đầu một cách an toàn hơn.

Chưa kể, việc có một công ty hậu thuẩn với một idol là điều hết sức cần thiết, vì bạn sẽ có quản lý để sắp xếp hỗ trợ bạn tốt hơn. Hơn hết, việc đảm bảo bởi một công ty cũng sẽ giúp cho hình ảnh bạn trở nên thân thiện với khán giả hơn, được biết đến nhiều hơn.

Công ty còn hỗ trợ cho bạn nguồn lương cứng mỗi tháng để bạn tự tin phát triển bản thân ở môi trường online.

Yêu cầu với một idol Live

Tất nhiên, nếu bạn có một ngoại hình dễ nhìn chút thì tốt hơn vì sẽ có nhiều thiện cảm hơn với khán giả và người đối diện.

Bạn cần phải biết chơi game và chọn lựa được thể loại game phù hợp.

Khả năng tương tác, nói chuyện duyên dáng với khán giả sẽ là một tài năng lớn để khán giả yêu thích và tin tưởng bạn nhiều hơn, từ đó sẽ có nhiều quà tặng từ khán giả cũng như mang đến nguồn thu nhập khủng thật sự cho idol. Và đây cũng là nguồn thu nhập chính của các idol hiện nay.

Ngoài chơi game, nếu bạn có khả năng ca hát, hay đàn ca.. thì cũng có thể đổi gió để trở thành một idol đa năng trong giới, khiến khán giả yêu thích và trầm trồ.

Với việc công nghệ phát triển nhanh, bạn nên bắt đầu có những bước tiến lớn cho bản thân mình để tạo nên nguồn thu nhập ổn định, hoà nhập với thế giới, với xu hướng toàn cầu. Và phải nói rằng kiếm tiền bằng livestream game chính là lựa chọn hoàn hảo hiện tại

Dangkyidol.com