Kiếm tiền bằng livestream chơi game, tại sao không?

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc những trò chơi game của bạn trên máy tính cũng sẽ là phương tiện để tạo nên nguồn thu nhập của bạn chưa ? Hay là bạn đã tìm cách gì để vận dụng khả năng chơi game tạo ra tiền chưa? Hãy tìm hiểu ngay cách kiếm tiền bằng livestream game nhé.

Đôi nét về thị trường livestream game

Nếu đã từng có ý định kiếm tiền bằng niềm vui sở thích chơi game của mình thì bài viết này sẽ rất phù hợp với bạn. Nhưng đầu tiên, hãy cùng nhau tìm hiểu về nghề này nhé !!!

Các ứng dụng livestream mạng xã hội ngày nay vẫn thường xuyên tuyển streamer hàng tháng. Bạn chỉ cần đáp ứng đủ một số điều kiện đơn giản là đã có thể ký hợp đồng và trở thành idol rồi đấy. Và công việc chính của bạn khi kiếm tiền bằng livestream game chính là ngồi trước máy tính của mình, chơi những tựa game mà mình yêu thích như thế cũng đã đủ để bạn có được thu nhập tốt hàng tháng rồi đấy.

Mỗi app ứng dụng như thế đều sẽ có quy định về livestream, các chính sách tiền thưởng, lương cơ bản riêng biệt. Và để có thể trở thành một idol livestream game thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất về việc sẽ làm và thao tác như thế nào trên app cũng như tổ chức quảng bá để bạn có được hình ảnh, sự thu hút hơn.

Bigo Live – Ứng dụng stream game phổ biến nhất

Một trong những mạng xã hội nổi tiếng nhất ở Việt Nam hiện tại là Bigo Live. Bạn có thể chưa biết nhưng Hoa Vinh là một người nổi tiếng đến từ Bigo Live đấy. Bigo là phần mềm phát video trực tiếp qua mạng xã hội, nơi để idol trình diễn và thể hiện tài năng của mình. Thông qua đó, họ có thể tìm thêm thu nhập cho bản thân mình.

Có 2 hình thức kiếm tiền bằng livestream trên app Bigo đó là live tự do và trở thành idol có công ty quản lý.

Live tự do là bạn sẽ có thể live những trò mình thích, không có một đội ngũ hỗ trợ, không ép buột người xem nhưng thu nhập chỉ đến từ đổi quà, đổi đậu mà thôi.

Còn trở thành idol có công ty quảng lý bạn sẽ có thể ký hợp đồng trở thành idol nhận lương cứng nhưng có sự ràng buột về thời gian live trong tháng. Cụ thể là 40 giờ, đây là thời gian live mà hầu như ai cũng có thể làm được.

Vậy nên, nếu muốn kiếm tiền bằng livestream thì đừng chần chừng nhé. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Dangkyidol.com