Kiếm đậu Bigo như thế nào?

Dù mới xuất hiện chưa lâu tại Việt Nam nhưng ứng dụng Bigo Live đã trở thành một trong những ứng dụng được yêu thích về livestream và cũng đang trở thành trào lưu mạnh mẽ của giới trẻ Việt hiện tại. 

Hơn hết, đây lại là một công cụ kiếm tiền online dễ dàng, nhanh chóng được đánh giá là an toàn, rõ ràng hàng đầu thị trường. Nhiều người cho rằng việc kiếm tiền trên Bigo là việc kiếm đậu bigo. Điều này không hẳn như thế. 

Vậy kiếm tiền trên Bigo như thế nào?

Thật sự, việc kiếm đậu bigo cũng là một trong những hình thức gián tiếp của việc kiếm tiền online trên Bigo Live. Bởi vì sau khi có đậu thì idol có thể dễ dàng chuyển thành tiền mặt, phục vụ cho việc chi tiêu của bản thân.

Bigo Live là một trong những hình thức giao lưu trực tuyến ấn tượng bằng cách tương tác trực tiếp giữa các thành viên thông qua hình thức phát video live stream. Sau đó, bạn có thể chỉ cần một chiếc smartphone như iPhone hay Android để thực hiện live mỗi ngày hay vào thời điểm mà bạn thích. Với một ứng dụng với hơn 1 triệu lượt tham gia mỗi ngày thì đây là một cộng đồng cực lớn, đủ sự sôi động để bạn có thể kiếm tiền trên ứng dụng này. 

Việc kiếm tiền trên ứng dụng cũng được thực hiện rộng rãi khi mà ngày càng có nhiều idol đăng ký tham gia hơn. Và mỗi idol khi có hợp đồng chính thức với công ty sẽ được hưởng mức lương cứng và những phúc lợi tuyệt vời như được PR miễn phí, được giới thiệu rộng rãi và được hướng dẫn để trở thành một idol thực thụ. 

Kiếm đậu Bigo như thế nào?

Đậu Bigo, đây là một trong những vật phẩm được trao đổi thường xuyên nhất trên Bigo. Nếu idol chăm chỉ, siêng live gặp gỡ fan, hay biểu diễn hấp dẫn, duyên dáng… thường sẽ được nhận đậu rất nhiều. Đây là phần quà nhỏ để Fan tặng cho idol để khuyến khích cũng như giúp đỡ cho idol của mình. 

Từ những đậu Bigo này, bạn có thể quy đổi nhanh chóng thành tiền mặt hay kim cương tùy mong muốn của idol. Việc kiếm đậu cũng không quá khó khăn nếu bạn là một idol chăm chỉ đấy. Chỉ cần live và gặp fan mỗi ngày thôi… thật đơn giản phải không nào. 

Việc kiếm đậu Bigo cũng tương đương với việc sẽ tạo nên một mức thu nhập ổn định cho idol, giúp cân bằng cuộc sống nhiều hơn. Thậm chí, nếu idol làm tốt thì ngoài việc kiếm đậu Bigo còn được kim cương, quà tặng với giá trị quy đổi tiền mặt cao hơn rất nhiều. Có thể nói, đây là một hình thức kiếm tiền cực dễ dàng với những yêu cầu không quá khắt khe mà bất kì ai cũng có thể đạt được. 

Dangkyidol.com