Đánh giá các cách kiếm tiền từ livestream game

Thật sự, hiện nay nhiều bạn cho rằng thực hiện các cách kiếm tiền từ livestream game cũng dễ dàng thực hiện thôi. Nhưng hãy chọn lọc bạn nhé, hãy cùng mình đánh giá những phương pháp và hiệu quả trước khi bạn livestream kiếm tiền online nhé.

Những cách thức cách kiếm tiền từ livestream game

Nhận lương cứng

Nghe có vẻ lạ khi một idol stream game nhưng lại có mức lương cứng. Bạn không nhìn lầm đâu, đó là sự thật đấy. Công ty mình hiện tại đã và đang quản lý và hỗ trợ cho rất nhiều game thủ hiện nay để họ thực hiện các ước mơ của mình về kiếm tiền từ livestream game.

Qua đó, công ty sẽ hướng dẫn bạn sử dụng từ ứng dụng, mẹo live stream, cách lấy được tình cảm khán giả… Và tất nhiên, với vai trò là công ty quản lý, họ sẽ giúp bạn nâng cao hình ảnh trong mắt khán giả của mình, thực hiện chiến dịch quảng bá xuyên suốt cho bạn như một ngôi sao thực thụ.

Mỗi tháng, nếu live đủ 40 giờ trong tháng thì bạn hoàn toàn còn nhận được thêm một khoản lương cứng rồi đấy.

Chăm chỉ mỗi ngày để nhận quà từ khán giả

Bạn sẽ có thể trở thành một thần tượng livestream và khi đó, lượng fan hâm mộ hùng hậu hơn và những món quà bạn nhận được thông qua app cũng nhiều hơn. Hãy quy đổi chúng để biến nó thành nguồn thu nhập của mình.

Và có hàng chục idol hiện tại đang có mức thu nhập khủng đến từ chính khán giả của mình đấy !!!

Cách nào là hiệu quả nhất ?

Có khá nhiều cách kiếm tiền từ livestream game, nhưng mình nghĩ việc kết hợp cả 2 cách bên trên sẽ mang lại hiệu quả cao nhất về thu nhập. Chúng có liên hệ hết sức mật thiết với nhau.

Ví dụ, khi hoạt động với sự hẫu thuẩn của một công ty chuyên quản lý idol phía sau thì bạn sẽ nhận được cho mình nhiều thứ về quảng bá, đó là cơ hội để bạn có thêm nhiều khán giả trung thành.

Và từ những khán giả này, số lượng quà tặng bạn nhận được cũng nhiều hơn đấy. Đó là lý do vì sau mình nói chúng cần phối hợp với nhau để tạo nên hiệu quả nhất.

Lời khuyên của mình khi bạn bắt đầu trở thành idol live chính là hãy hết mình, hãy chăm chỉ hết mức có thể. Vì khán giả luôn mong muốn nhìn thấy những điều tích cực từ thần tượng của mình và họ sẽ dễ dàng yêu mến bạn hơn.

Như vậy, dù sử dụng cách kiếm tiền từ livestream game như thế nào thì bạn cũng nên chọn cho mình một công ty quản lý có tâm đúng không nào ? Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết sức có thể.

Dangkyidol.com