Đăng ký tài khoản idol Tiktok như thế nào ?

Một trong những cách đơn giản nhất để kiếm tiền online hiện nay là trở thành idol livestream. Cùng tìm hiểu cách Đăng ký tài khoản idol Tiktok nhanh chóng trong bài viết hôm nay nhé.

Muốn trở thành idol Tiktok thì làm thế nào?

Việc trở thành idol cũng sẽ có một số đòi hỏi nhất định về ngoại hình ưa nhìn, trang bị điện thoại thông minh để bạn có thể livestream và một chút tài lẻ để bạn có thể biểu diễn trước khán giả của mình. Tất nhiên, tài lẻ của bạn có thể là hát, múa, nhảy nhót, trình diễn nhảy sexy hay đơn giản là nói chuyện duyên dáng một chút là đã đủ điều kiện trở thành idol rồi đấy.

Việc trở thành idol sẽ mang đến cho bạn một nguồn thu nhập thoải mái hơn, thời gian khá tự do để bạn có thể tự quyết định đây là công việc làm thêm hay là công việc chính thức.

Và để Đăng ký tài khoản idol Tiktok thì bạn có thể liên hệ đến công ty quản lý thông qua website: dangkyidol.com hoặc qua fanpage https://www.facebook.com/DangKyIdol.

Lợi ích lớn nhất của việc có công ty quản lý đó chính là bạn được hướng dẫn đầy đủ những thông tin để trở thành idol, được PR rộng rãi hơn. Và một chi tiết không thể không nhắc đến chính là được hưởng mức lương cứng cùng một hợp đồng chi tiết đầy đủ tính pháp lý, có thể bảo vệ bạn tốt hơn.

Hãy liên hệ đến công ty để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Đăng ký tài khoản Tiktok trên Điện thoại

TikTok chỉ có mặt trên nền tảng điện thoại mà thôi nên muốn tạo tài khoản TikTok thì bạn phải sử dụng smartphone (điện thoại thông minh/điện thoại cảm ứng).

Bước 1: Hãy tải ứng dụng Tiktok về điện thoại từ CH Play (với điện thoại Android) và Appstore (Với iPhone).

Bước 2: Khi lần đầu mở ứng dụng TikTok, nó không yêu cầu bạn tạo ngay một tài khoản. Và để đăng ký thì ở màn hình chính, bạn nhấp chọn vô biểu tượng hình người ở góc phải nhé. Tiếp đến, chọn Sign Up để đăng ký nhé.

Bước 3: Ở bước này, bạn có thể chọn 1 trong 3 cách để tạo tài khoản Tiktok, đó là tạo bằng email/số điện thoại, đăng nhập Facebook và đăng nhập Google.

Bước 4: Bạn có thể click chọn cách đăng nhập bằng Facebook hoặc Google cho nhanh nhưng cũng có thể tạo tài khoản mới hoàn toàn trên Tiktok đấy.

Bước 5: Điều chỉnh thông tin tài khoản, bạn cần nhấp vào chỗ Edit Profile. Sau đó tải lên hình đại diện, thay đổi tên, tên đăng nhập, đoạn giới thiệu ngắn …

Như vậy, việc Đăng ký tài khoản idol Tiktok cũng được thực hiện khá đơn giản phải không nào? Chúc bạn thực hiện thành công nhé !!!