Chơi game vẫn kiếm được tiền khi có nhiều tin tuyển idol app

Bạn đã từng suy nghĩ đến việc chỉ cần ngồi nhà, chơi máy tính với những tựa game yêu thích của mình nhưng hàng tháng vẫn kiếm được khối tiền chưa ?

Thật bất ngờ, khi có nhiều tin tức tuyển idol app hiện nay và nó không chỉ dành cho những bạn có ngoại hình xinh xắn, hát hay đàn giỏi… mà còn dành cho những bạn chơi game giỏi. Bạn chỉ cần chơi khá một hoặc vài game cùng với sự duyên dáng khi ăn nói là đã có thể yên tâm kiếm được tiền mà không sợ công việc nặng nhọc rồi đấy. Để hiểu hơn, hãy tìm hiểu việc thực hư về tuyển idol app nhé.

Tuyển idol app là làm công việc gì?

Thật sự, việc tuyển idol app đã không còn là chuyện xa lạ hiện nay khi mà có quá nhiều app livestream tuyển dụng idol. Công việc của idol khá đơn giản chính là trở thành thần tượng mà khán giả của họ chính là những người xem livestream trực tuyến.

Từ việc livestream gặp gỡ này mang đến sự giải trí, vui vẻ cho khán giả, idol nhận được mức lương cứng từ công ty khi live đủ 40 giờ/ 1 tháng – con số quá dễ dàng thực hiện.

Tiếp theo đó, việc gặp gỡ khán giả hàng ngày mang đến sự nổi tiếng cho idol. Cùng với sự duyên dáng của mình, idol chiếm được tình yêu của khán giả. Từ điều này, idol nhận được những món quà như đậu, kim cương hay quà tặng qua app mà khán giả dành cho mình.

Những phần quà này không chỉ giúp khích lệ tinh thần idol mà còn mang đến một mức thu nhập ổn định cho idol. Thật sự, việc có idol thu nhập được từ 30 – 50 triệu hiện nay là không khó bắt gặp. Tuy nhiên, idol có mức lương cao nhất hiện tại đạt mức thu nhập lên đến 300 triệu/ tháng.

Thật sự, việc tuyển idol app cũng khá dễ dàng thực hiện, bạn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện về ngoại hình ưa nhìn, có thời gian live hằng ngày và tài năng của mình như chơi game là đã có thể được ký hợp đồng với pháp lý rõ ràng.

Vậy có tuyển idol app livestream game không?

Câu trả lời là có, vì không ít khán giả hiện nay rất thích chơi game, thích xem idol chơi game. Bạn chỉ cần có thể chơi tốt một game kha khá phổ biến, nếu có thêm ngoại hình ưa nhìn và khả năng nói chuyện dí dỏm, hoạt bát thì có thể yên tâm việc chắc chắn được tuyển trở thành idol của công ty bạn nhé.

Việc tuyển idol app được công ty thực hiện thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của ngày càng nhiều khán giả hiện nay. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có ý định trở thành idol livestream app nhé.

Dangkyidol.com