Cách đổi đậu ra kim cương hago

Bạn đã biết được cách đổi đậu ra kim cương hago chưa? Hãy tìm hiểu trong bài viết hôm nay bạn nhé.

Hago là gì?

Đầu tiên, hãy tìm hiểu Hago là gì nhé!!! Hago là mạng xã hội mới toanh, nó cho phép mọi người có thể kết bạn trực tuyến trên mạng xã hội này và người sử dụng cũng có thể trò chuyện thông qua tin nhắn hoặc giọng nói từ ứng dụng.

Bạn có thể tham gia trò chuyện trên một kênh bất kỳ của mạng xã hội này, sau đó cùng nhau chơi game, háy hay giao lưu nói chuyển cùng nhau như hình thức livestream khá phổ biến hiện nay. Thực sự, có thể nói rằng ứng dụng mạng xã hội Hago cũng hiện là một món ăn tinh thần không thể thiếu với mọi người. Và cũng như vậy, nó trở thành món quà tinh thần hằng ngày không thể thiếu với nhiều người hiện nay.

Tải ứng dụng Hago ở đâu?

Thực hiện việc tải ứng dụng Hago để sử dụng cũng khá dễ dàng vì hiện tại cũng đã và đang hỗ trợ hai nền tảng hệ điều hành phổ biến là Android và iOS. Thực hiện việc tải, bạn có thể thực hiện truy cập ứng dụng Google Play trên thiết bị Android hoặc vào cửa hàng ứng dụng App Store đối với thiết bị có hệ điều hành iOS, sau đó hãy tìm kiếm Hago trên khung tìm kiếm.

Tải ứng dụng về và có thể sử dụng đăng ký tài khoản, đăng nhập như một ứng dụng mạng xã hội thông thường.

Vậy Hago có mang lại đậu hay không ?

Tất nhiên, Hago cũng sẽ có những điểm chung với Bigo Live về việc idol trò chuyện, live stream trên đây có thể tích lũy đậu và kim cương từ những quà tặng của khán giả hay những khoản đầu tư của riêng mình vào ứng dụng nhằm tìm được nhiều tiền hơn.

Và bạn cũng có thể thực hiện quy đổi linh hoạt giữa đậu và kim cương dễ dàng trên ứng dụng mạng xã hội Hago này đấy. Quy trình thực hiện thì về cơ bản không khác quá nhiều so với Bigo Live.

Bạn có thể tìm hiểu trước với công ty chủ quản của mình để xem một đậu thì được bao nhiêu kim cương hay số tiền để đổi đậu được là bao nhiêu. Chắc chắn sẽ nhận được câu trả lời đơn giản nhanh chóng nhất.

Cách đổi đậu ra kim cương hago có vẻ cũng là điều dễ dàng, bạn chỉ cần truy cập và tìm đến mục quy đổi. Thực hiện các thao tác mà ứng dụng yêu cầu là đã có thể thực hiện quy đổi đậu rồi đấy, dễ dàng lắm phải không nào.

Tất nhiên, việc quy đổi và thời gian thực hiện quy đổi sẽ tùy vào từng ứng dụng cụ thể mà nhanh chóng hay cách giờ.

Dangkyidol.com