Cách chơi TikTok chi tiết nhất dành cho người mới

Nếu bạn là một người mới lần đầu biết đến Tiktok, muốn tham gia nhằm mục đích giải trí, kiếm tiền online… thì hãy tham khảo ngay bài viết hôm nay để biết cách chơi Tiktok nhé.

Cách sử dụng TikTok khá đơn giản nhưng lại có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng. Vì sau nền tảng Facebook thì Tiktok là kênh được khá nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích hiện tại. Và không khỏi bỡ ngỡ khi lần đầu biết đến ứng dụng này đúng không nào? Tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về Tiktok

Cơn sốt sử dụng TikTok vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt trong một khoảng thời gian dài vừa qua và thậm chí, số lượng người biết đến ứng dụng cũng ngày càng tăng lên. Đây là sự thành công mà ít có mạng xã hội nào hiện nay làm được.

Với Tiktok, bạn có thể livestream, tạo video hài hước, vui vẻ để share với mọi người xung quanh. Và từ những điều này bạn cũng có thể kiếm tiền, cải thiện thu nhập của chính bản thân mình. Hãy để Tiktok giúp bạn vừa thư giãn, giải trí lại còn mang thêm tiền thu nhập hàng tháng.

Tải TikTok Ở Đâu ?

Chính vì Tik Tok là một ứng dụng được nhiều người biết đến nên bạn có thể tìm thấy nó trong cửa hàng ứng dụng. Hiện tại, Tiktok chỉ hỗ trợ cho điện thoại di động nên bạn có thể và App Store hoặc CH Play để tải về nhé.

Cách chơi Tiktok

Bước 1: Đầu tiên khi bạn cài xong ứng dụng Tik Tok. Sau đó hãy đăng ký tài khoản cho bản thân mình bằng Facebook, Google hay Instagram hoặc đăng ký với email & số điện thoại bạn nhé.

Bước 2: Trên giao diện khi sử dụng của Tik Tok, bạn có thể trực tiếp tương tác với những video clip của những idol khác và bình luận.

Bước 3: Ngoài việc bình luận, bạn còn có thể thả cảm xúc, follow những người nổi tiếng… Và theo dõi họ để giải trí cũng như có thêm nhiều thông tin hơn về cuộc sống.

Bạn có thể điều chỉnh profile của bạn để có thông tin cụ thể hơn.

Bước 4: Tại giao diện của Tik Tok, có 3 phần chính bạn cần biết là lựa chọn các hiệu ứng, bộ lọc và chọn âm thanh.

Bước 5: Sau khi hoàn thiện video, chọn lựa xong phần hiệu ứng sẽ chuyển sang âm thanh, bạn có thể chọn âm thanh miễn phí nhé.

Bước 6: Sau khi hiệu chỉnh xong đầy đủ hiệu ứng hãy nhấn vào biểu tượng chấm tròn màu đỏ để tiến hành tạo video Tik Tok, video có đội dài tối đa là 30 giây.

Như vậy, với bài viết bên trên, bạn đã biết cách chơi Tiktok chưa ? Nếu có thắc mắc thì hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn.

Dangkyidol.com