Bigo Live là gì? Kiếm tiền bằng livestream bigo như thế nào?

Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Bigo Live cũng như cách kiếm tiền bằng livestream bigo nhé !!!

Bigo Live là gì?

Bigo Live là một mạng xã hội trực tuyến xuất hiện từ khá lâu, nó giúp kết nối hàng nghìn người trên toàn cầu thông qua các phát sóng trực tiếp video lên Internet.

Ở Bigo Live, bạn có thể hoá thân thành idol để chia sẻ cho mọi người về tài năng, sự duyên dáng của mình. Đó có thể là ca hát, nhảy múa, nấu ăn…. Hay trình diễn trang điểm make up hoặc các xu hướng mới hiện tại.

Và khán giả sẽ là người thông qua app để thưởng thức những màn biểu diễn đặc sắc này và những tài năng của bạn sẽ khiến bạn trở nên nổi tiếng hơn.

Bigo cũng cho phép bạn trò chuyện trực tuyến với bạn bè thông qua video hay âm thanh. Như thế, có thể nói đây là một ứng dụng đa năng được đón nhận tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Hãy cùng xem tính năng trên app của Bigo Live

Go Live: Đây là nơi để phát trực tiếp để idol thể hiện tài năng, chia sẽ những sở thích hay tâm sự cùng khán giả.

Xem Live Shows: Là công cụ để bạn khám phá hàng ngàn livestream, gặp gỡ hàng triệu người. Nhất là những idol tài năng, ca sĩ đầy đâm mê nhiệt huyết… Từ đó sẽ có nhiều kỷ niệm khó quên.

Trò chuyện Video: Trò chuyện miễn phí với bạn bè

Phòng Live Multi-guest: Phòng chat 1:1 hoặc theo nhóm để bạn có thể thoải mái live cho khán giả.

Live Game: Kênh Game Live stream để bạn thể hiện đa dạng các loại game đa dạng PUBG, Liên minh huyền thoại, …

Quà tặng: Bạn có thể nhận nhiều loại quà tặng ảo: hoa hồng, nhẫn, thiên thần, siêu xe, du thuyền sang trọng, lâu đài trong mơ và nhiều quà tặng khác nữa

Hướng dẫn kiếm tiền bằng livestream bigo

Có thể nói hiện nay, Bigo Live là một kênh kiếm tiền online có sự phát triển rất nhanh. Người trở thành idol không cần đầu tư nhiều mà chỉ cần 1 thiết bị điện thoại thông minh có camera cùng với kết nối internet là có thể kiếm tiền bằng livestream bigo rồi đấy.

Với Bigo Live, chúng ta có thể kiếm tiền qua rất nhiều nội dung khác nhau có thể ca hát, nhảu múa hay đơn giản hơn là tròn chuyện một cách duyên dáng với khán giả xem livestream

Bạn cũng thấy, việc làm livestream đang trở thành xu hướng của giới trẻ. Và nếu muốn kiếm tiền thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ để chúng tôi giúp đỡ bạn tốt hơn.

Dangkyidol.com