Bắt kịp kiếm tiền từ việc livestream ngay hôm nay

Xu hướng mới hiện nay là hoà mình cùng công nghệ 4.0, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được sự phát triển công nghệ ở mọi nơi. Tất nhiên và với giải trí cũng vậy, chính vì thế mà việc kiếm tiền từ việc livestream là xu hướng mới nhất hiện tại.

Livestream là gì?

Trong tiếng Việt nghĩa là phát trực tiếp, đây là một trong những tính năng khá ấn tượng của các app mạng xã hội hiện này. Nó mang đến cho người live cơ hội để gặp gỡ nhiều người hơn, trò chuyện và giao lưu dễ dàng hơn.

Và một trong những ứng dụng thực tế của live stream chính là mang đến cơ hội kiếm tiền cho nhiều người. Vậy có những hình thức kiếm tiền từ việc livestream nào?

Livestream kinh doanh

Thật sự, nếu là một người có đam mê kinh doanh, có chút kiến thức về đầu tư thì việc tận dụng livestream để kinh doanh kiếm tiền cũng là con đường mang lại khá nhiều nguồn thu nhập.

Tuy nhiên, bạn cũng cần có một số vốn nhất định thì mới có thể tập tành kinh doanh vì cần phải bỏ tiền để nhập hàng và livestream. Nó cũng đối diện với nguy cơ lớn trong việc ôm hàng và tồn kho, không thu được vốn ban đầu.

Và có một cách khác để bạn kiếm tiền từ việc livestream nhưng lại không lo chi phí đầu tư ban đầu. Đó là livestream kiếm tiền qua các app, trở thành idol.

Livestream kiếm tiền qua app

Một trong những cách kiếm tiền từ việc livestream chính là thực hiện qua các app mạng xã hội. Bạn đã từng nghe qua những cái tên như Bigo Live hay chưa? Đây là app ứng dụng live stream kiếm tiền rất tốt hiện nay.

Theo đó, bạn có thể đăng ký với công ty để trở thành idol livestream qua app. Bạn trò chuyện với khán giả qua kênh online, phát trực tiếp cũng như thể hiện những tài năng của bản thân mình. Từ đó thu hút sự quan tâm nhiều từ phía khán giả, đây là việc đòi hỏi idol cần có một chút tài lẻ, sự duyên dáng.

kiếm tiền từ việc livestream thật sự khá dễ bởi khi bạn trở thành idol thì sẽ nhận được mức lương cứng từ công ty, tiếp theo là nhận được nhiều món quà từ khán giả yêu thích mình. Hơn hết thì những món quà này sẽ được quy đổi để trở thành lương của idol.

Vì thế, lương idol sẽ không có một cột mốc nhất định nào nó phụ thuộc vào thời gian livestream của idol, sự yêu mến từ khán giả.

Theo số liệu của công ty đến hiện tại thì idol kiếm tiền từ việc livestream nhiều nhất có thể lên đến hàng trăm triệu mỗi tháng.

Dangkyidol.com