Bạn đã biết tỉ lệ đổi đậu bigo chưa?

Thực sự, với nhiều bạn trẻ hiện nay thì ứng dụng livestream Bigo Live đã không còn xa lạ. Bạn có thể trở thành idol thông qua sự nổi tiếng trên app và cũng từ đó tìm được nguồn thu nhập ổn định hơn cho bản thân.

Vậy khi nào thì idol nhận được đậu?

Việc nhận đậu từ khán giả là một trong những việc làm mang tính khích lệ lớn với mỗi idol khi thực hiện livestream. Và việc nhận đậu khá dễ dàng, bạn chỉ cần trò chuyện, phô diễn tài năng của mình để trở thành idol, mang đến sự giải trí cho khán giả xem livestream là đã có thể nhận được thật nhiều đậu từ khán giả.

Tất nhiên, việc nhận được đậu nhiều hay ít nó sẽ phụ thuộc vào sự duyên dáng, đáng yêu cũng như sự hài lòng của khán giả dành cho idol của mình. Vì thế, bạn có thể rèn luyện tài năng, nói chuyện duyên dáng hơn và dành nhiều thời gian gặp gỡ khán giả của mình để được yêu mến nhiều hơn, từ đó việc này sẽ tỷ lệ thuận với việc nhận được đậu của idol.

Không những đậu, một số idol với sự duyên dáng của mình đã có thể thu về được nhiều quà tặng từ khán giả, trong đó có kim cương và những món quà giá trị hơn. Từ những món quà là đậu, kim cương… bạn sẽ có thể quy đổi để nhận tiền mặc như một số tiền thưởng cho bản thân bên cạnh mức lương cứng có thể nhận được.

Một điều chắc chắn rằng những phần quà đặc biệt này không chỉ khích lệ tinh thần mà còn là sự sự yêu mến của khán giả dành cho Idol của mình. Từ đó, giúp idol cải thiện tốt hơn cuộc sống của mình.

Tỉ lệ đổi đậu Bigo

Hiện nay, tỉ lệ đổi đậu Bigo khá nhiều, nhiều người muốn đổi đậu Bigo thành tiền, cũng có người muốn chuyển thành kim cương. Nhưng nhìn chung, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi đặt ra là bao nhiêu đậu thì idol có thể đổi thành tiền.

Câu hỏi được trả lời bởi công ty và câu trả lời chính xác là khi mức đậu tối thiểu quy đổi là 6700 đậu. Và số đậu tối thiểu này cũng tương ứng với việc bạn sẽ có thể đổi được 31$ đấy.

Và tương ưng với mức tối thiểu, chúng ta cũng có mức tối đa để thực hiện đổi đậu là 1050000 đậu, nó tương ứng với số tiền là 5000$. Và đây là số tiền không hề nhỏ để bạn có thể nhận được một mức thu nhập khủng, tựa như cả một gia tài đồ sộ mà người khác có thể làm cả đời để có.

Một quy định đặc biệt chính là những idol thực hiện đổi đậu thành tiền trên 1000$ thì công ty Bigo cũng sẽ cần từ 25 – 30 ngày để thực hiện đổi, giải phóng số đậu đó cho bạn, quy đổi thành tiền. Việc thực hiện quy đổi cũng giá dễ dàng.

Có lẽ vì quy định thời gian này mà tỷ lệ đổi đậu Bigo với số tiền dưới 1000$ nhiều hơn hẳn. Và như vậy bạn đã biết được đậu có thể quy đổi thành số tiền lớn rồi đấy, hãy yên tâm trở thành idol Bigo từ hôm nay nhé.

Dangkyidol.com