1 đậu Bigo bao nhiêu tiền?

Đậu là đơn vị trao đổi phổ biến nhất trên Bigo Live. Việc tặng đậu cho thần tượng, idol của mình cũng là phương thức dễ dàng nhất thể hiện thành ý, sự khích lệ và yêu thích dành cho thần tượng.

Có lẽ vì thế, một idol càng lâu năm, càng có nhiều fan hâm mộ lại càng có nhiều đậu hơn đến từ sự quan tâm, khích lệ dành cho idol. Và Đậu trên Bigo Live cũng là đơn gì phổ biến nhất để idol có thể quy đổi thành tiền mặt, đó cũng là lý do vì sao Bigo là nơi kiếm tiền online rất tốt đấy.

Vậy, 1 đậu Bigo được bao nhiêu tiền?

Một đậu Bigo là đơn vị khá nhỏ để có thể quy đổi thành tiền. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu từ mức tối thiểu được đổi đậu thành tiền nhé.

Đó là 6700 đậu, với số đậu này, bạn có thể quy đổi trở thành 31USD – số tiền không nhỏ khi được quy đổi thành tiền Việt đấy ạ.

Và số đậu được đổi tối đa là 1.050.000 đậu tức là hơn 1 triệu đậu bạn sẽ nhận lại số tiền 5000 USD. Đây là con số khủng của rất nhiều người hiện nay.

Như thế, với đơn vị là đậu thì Bigo Live đã trở thành một sân chơi, giúp idol có thể quy đổi đậu thành tiền vừa giúp cho idol tạo nên những thương hiệu cá nhân riêng, phục vụ tốt hơn cho con đường trở thành người nổi tiếng.

Idol đã kiếm đậu Bigo Live như thế nào?

Bên cạnh câu hỏi “1 đậu Bigo bao nhiêu tiền” thì chúng tôi cũng nhận được khá nhiều câu hỏi khác đến từ mọi người, đó là quá trình để kiếm đậu thì có khó không?

Câu trả lời vẫn thế: không hề khó một chút nào. Theo đó, môt idol chỉ cần một chiếc smartphone, thực hiện livestream mỗi ngày, trò chuyện cùng mọi người và làm mọi người vui vẻ, thích thú với tài năng của mình. Khi đó, để đáp lại sự kì công chuẩn bị tiếc mục cũng như yêu thích idol mà những fan hâm mộ có thể dành tặng quà cho idol. Có thể là đậu, kim cương hay quà tặng… tất cả sẽ được Bigo hỗ trợ đổi thành tiền mặt và trở thành một trong những khoảng thu nhập màu mỡ đến từ ứng dụng.

Yêu cầu với một idol về cơ bản cũng không hề khó khăn để đăng ký. Vì bạn chỉ cần một ngoại hình tương đối dễ nhìn kèm theo một giọng hát hay, khả năng đàn giỏi, nhảy múa… hay đơn giản hơn là bạn chỉ cần nói chuyện hay, dí dỏm cũng sẽ có thể sở hữu một lượng Fan khủng cho mình.

Và khi trở thành idol, bạn còn được bảo đảm quyền lợi với một hợp động idol Bigo cụ thể, với mức lương cứng hàng tháng cùng một công việc siêu dễ. Đừng chờ đợi, hãy trở thành idol ngay hôm nay.

Dangkyidol.com